“ WATER FESTIVAL – DONALD GROUP”
Trò chơi với nước là trò chơi mang đến cơ hội cho trẻ sử dụng các giác quan để khám phá thế giới tự nhiên. Nước giúp trẻ cảm thấy thoải mái, vui vẻ và thích thú. Chơi với nước là hoạt động thư giãn, giải trí vì nó không đòi hỏi phải hoàn thành nhiệm vụ cụ thể nào.
Khi cùng nhau tham gia hoạt động vui chơi thú vị như vậy, trẻ sẽ có cơ hội học cách chia sẻ, giúp đỡ nhau. Qua các trò chơi đơn giản với nước như: vắt sữa bò, rửa rau củ quả, câu cá, dẫm bóng nước, đong nước qua lại trong các loại chai đựng có thể tích khác nhau, hút nước qua ống nhựa, vòi, thí nghiêm để tìm ra vật chìm, vật nổi, thảo luận kết quả khám phá..., trẻ tìm hiểu những khái niệm đơn giản về toán, khoa học, đồng thời sự phát triển ngôn ngữ cũng được kích thích. Những đồ chơi với nước sẽ giúp trẻ phát triển trí tưởng tượng phong phú đa dạng!
Hôm nay, các bạn nhỏ khối Donald cơ sở 2 - Trường mầm non Lý Thái Tổ đã có một buổi giao lưu thật vui với các trò chơi: “Dẫm vỡ bóng nước”, “Câu cá”, “Rửa rau củ - quả”, “Vắt sữa bò”.
Qua các trò chơi giao lưu các con được cung cấp những kĩ năng mới và được thể hiện khả năng cũng như sở thích của mình. Đặc biệt, đây là cơ hội để các con thêm tự tin trong môi trường tập thể biết hợp tác và chia sẻ với các bạn.
MỘT BUỔI GIAO LƯU Ý NGHĨA VÀ ĐẦY ẮP TIẾNG CƯỜI
Sau đây là một số hình ảnh vô cùng đáng yêu của các bé khối Donald:
Trò chơi: "Vắt sữa bò" đã thu hút được rất nhiều các bé tham gia
Trò chơi: Câu cá vô cùng hấp dẫn các bạn nhỏ
Trò chơi: "Rửa rau củ quả"
Sự thích thú của các bé khi được chơi với bóng nước trong bể
Bé thích thú khi câu được những chú cá trong bẻ cá