Trung thu là tết của thiếu nhi, của các em nhỏ và cũng là ngày tết đoàn viên của mọi gia đình trên khắp đất nước. Cứ hàng năm, mỗi dịp trung thu đến, cô trò trường mầm non Lý Thái Tổ 2 có rất nhiều các hoạt động ý nghĩa, thú vị dành cho các bé. Trẻ được làm những chiếc đèn lồng nhiều màu sắc và hình dạng khác nhau rất đáng yêu, được tìm hiểu về quy trình làm bánh trung thu và được tự tay  làm những chiếc bánh dẻo nhỏ nhắn, xinh xắn mang quà về cho ông bà bố mẹ nhân ngày tết trung thu.

 

Các bé đang say sưa làm bánh dẻo mang về tặng ông bà bố mẹ

Là con trai nhưng tớ rất khéo tay nhé

Khuôn bánh bánh dẻo là những hình thù vô cùng xinh xắn mà các bé được tự tay chọn lựa

Các bạn nhỏ lớp nhà trẻ mickey 3 tuy bé nhất trường nhưng kỹ năng làm bánh cũng rất ngộ nghĩnh và chuyên nghiệp

Không chỉ có vậy, ngày trung thu của các bé trường mầm non Lý Thái Tổ 2 còn vui hơn rất nhiều khi cả trường được đi xem một chương trình xiếc đặc biệt do các cô chú nghệ sỹ của rạp xiếc trung ương biểu diễn.
Những tiết mục xiếc vô cùng độc đáo và hấp dẫn của các diễn viên xiếc đã để lại nhiều ấn tượng cho các bạn nhỏ của chúng ta. Cả rạp xiếc tràn ngập tiếng reo hò, cổ cũ... những ánh mắt to tròn đầy ngạc nhiên chăm chú của các bé cho thấy các bé vô cùng thích thú và buổi đi chơi đã đem lại niềm vui không nhỏ dành cho các bé.

Bạn nào cũng chăm chú vào các tiết mục xiếc tại rạp xiếc TƯ

Rất nhiều các phần quà dành tặng cho các bé nhân dịp tết trung thu

Tiết mục xiếc Voi  là một trong những tiết mục được các bạn nhỏ rất thích

Các bạn nhỏ đang say sưa xem biểu diễn

Các lớp chụp ảnh lưu niệm tại rạp xiếc

Các tiết mục xiếc vui nhộn đem lại niềm vui lớn cho trẻ.

Các bạn nhỏ giao lưu cùng các nghệ sỹ biểu diễn xiếc.

Những ánh mắt to tròn, say sưa với các tiết mục xiếc độc đáo

Sau chuyến đi bé nào cũng hào hứng và vui vẻ, về nhà chắc hẳn các bạn nhỏ sẽ kể cho bố mẹ, ông bà những trải nghiệm thú vị của mình trong dịp tết trung thu này. 

Trường mầm non Lý Thái Tổ 2 luôn đem đến cho trẻ những trải nghiệm thực tế cho các bé. Mỗi ngày đến trường là một ngày bé thấy hạnh phúc và luôn mạnh dạn tự tin trong tất cả các hoạt động.