A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGÀY HỘI NƯỚC 2022: CON CƯỜI SẢNG KHOÁI-THOẢI MÁI VUI CHƠI TRONG LÀN NƯỚC MÁT LÀNH

💦 Vậy là “NGÀY HỘI NƯỚC” của cô giáo và tất cả các bạn nhỏ trường Mầm non Lý Thái Tổ 2 đã diễn ra trọn vẹn và đầy cảm xúc.

 

💦 Vậy là “NGÀY HỘI NƯỚC” của cô giáo và tất cả các bạn nhỏ trường Mầm non Lý Thái Tổ 2 đã diễn ra trọn vẹn và đầy cảm xúc.

 💦 Trong buổi sáng tháng 7, giữa không khí oi bức của ngày hè các con đã cùng nhau vui đùa trong làn nước mát lành và được tham gia trải nghiệm rất nhiều hoạt động, trò chơi thú vị. ⁉️ Ai bị ném trúng bóng nước? ⁉️ Ai là người dành chiến thắng trong giải Đua xe đạp tốc độ dưới mưa? ⁉️ Bạn nhỏ nào đã hoàn thành thử thách Đi ô dưới mưa không ướt người? ⁉️ Em bé nào câu được nhiều cá nhất hôm nay nhỉ? 💦Chắc hẳn trong ngày hội vui vẻ, mát lành này, các bạn nhỏ đã có một ngày vui trọn vẹn ý nghĩa và khám phá thêm rất nhiều điều thú vị phải không nào? 

💦 Và giữa không gian thiên nhiên trong lành ấy không chỉ có các hoạt động, thử thách sôi nổi đâu bố mẹ ạ! Ở đó còn có những tình bạn đẹp, những khoảnh khắc chúng con đoàn kết giúp đỡ lẫn nhau để tạo nên những kỷ niệm tuyệt đẹp.

💦 Ngày hội đã kết thúc nhưng chắc chắn rằng các bạn nhỏ của trường Mầm Non Lý Thái Tổ 2 sẽ không thể quên được những điều vô cùng thú vị trong sự kiện này. Các bậc Phụ huynh hãy cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc đáng yêu của các bạn nhỏ trong sự kiện này nhé! 

_____________________________ 

TRƯỜNG MẦM NON LÝ THÁI TỔ 2 

📌 Để tìm hiểu thêm về thông tin tuyển sinh chi tiết, Quý CMHS vui lòng: ► Inbox trực tiếp tại Facebook: “Trường mầm non Lý Thái Tổ 2”. 

► Liên hệ theo số điện thoại Phòng Tuyển sinh: 

🏢 Cơ sở Nguyễn Thị Thập: 024.62811015. 

🏢 Cơ sở Đỗ Quang: 024.62511874.

☎️ Hotline: 098 9133483


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin xem nhiều
NHỮNG BÀI THƠ HAY CHO TRẺ MẦM NON
Thơ cho bé từ 1 đến 2 tuổiTrẻ có thể bi bô tập nói những từ đầu tiên từ lúc được 12 tháng tuổi, đó là những bé biết nói sớm. Còn thông thường là từ khi bé được 15 tháng tuổi. Có những bé chậm hơn một ...
THÔNG BÁO BẢNG PHÍ NĂM HỌC 2018 -2019
           PHÒNG GD & ĐT QUẬN CẦU GIẤY     TRƯỜNG MẦM NON LÝ THÁI TỔ 2 CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAMĐộc lập - Tự do - Hạnh phúc                                                   ...
Truyện: Gấu con bị đau răng
Truyện: Gấu con bị đau răng  Các bạn nhỏ ạ! Tôi là một con Sâu Răng. Trước đây tôi sống thoải mái trong miệng một chú Gấu con. Chú Gấu này rất lười đánh răng. Ngày ngày, tôi và các bạn của tôi đục ...
Truyện cổ tích: Sự tích ngày và đêm
Truyện cổ tích: Sự tích Ngày và đêm  Ngày xửa ngày xưa, Mặt Trăng, Mặt Trời và Gà Trống cùng sống với nhau trên trời. Mặt Trăng mặc cái áo màu trắng, Gà Trống đội một chiếc mũ màu đỏ. Mặt Trăng thích ...