A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẾN VỚI KHU CHỢ NHỎ CỦA "TIỂU THƯƠNG NHÍ" TRƯỜNG MẦM NON LÝ THÁI TỔ 2

Trong phần tổng kết dự án: “Tìm hiểu các loại hạt họ đậu”, khối Mẫu giáo lớn trường Mầm non Lý Thái Tổ 2 đã được các cô giáo tổ chức một phiên chợ nhỏ để bán những sản phẩm "handmade"của cô trò.

Trong phần tổng kết dự án: “Tìm hiểu các loại hạt họ đậu”, khối Mẫu giáo lớn trường Mầm non Lý Thái Tổ 2 đã được các cô giáo tổ chức một phiên chợ nhỏ để bán những sản phẩm "handmade"của cô trò.

 

🍀 Bố mẹ ơi! bố mẹ còn nhớ không? Ở hoạt động đầu tuần này, các bạn khối Mẫu giáo lớn đã cùng nhau thực hành làm giá đỗ. Mẻ giá đỗ của chúng con sau quá trình ươm hạt, chăm sóc kỹ lưỡng những cọng giá trắng ngần, bụ bẫm đã xuất hiện rồi ạ! 

🍀 Giá đỗ sạch organic “made by con” đã diễn ra hết sức thành công. Giá đỗ được cô giáo và các bé thu hoạch để mở bán tại khu chợ nhỏ ngay trong chính trong khuôn viên trường Lý Thái Tổ 2. Các hoạt động tổ chức được các bạn nhỏ hào hứng tham gia và các bậc phụ huynh học sinh nhiệt tình ủng hộ.

🍀Trước khi khu chợ đi vào hoạt động, các “tiểu thương nhí” đã cùng nhau nhặt giá, cân giá, đóng giá vào túi zip. Mỗi túi giá được dán mác: “Giá sạch organic” và chỉ được bán duy nhất tại khu chợ Lý Thái Tổ 2. 

🍀 Những hoạt động làm giá, cân giá, đóng giá vài túi, bán giá… đã mang lại cho các bé rất nhiều niềm vui và trải nghiệm thú vị. 

🍀 Bên cạnh đó, hoạt động tái hiện khu chợ nhỏ bán giá đỗ còn giúp các bé làm quen với cuộc sống thường ngày với những hoạt động mua bán hàng hóa, thực phẩm mà bố mẹ, ông bà vẫn thường làm. Qua đó các con có thêm những trải nghiệm thực tế để có thể rèn luyện tính tự lập cho bản thân mình. 

🍀 Vậy là dự án “Tìm hiểu các loại hạt họ đậu” đã kết thúc với rất nhiều kỷ niệm vui vẻ và những bài học lý thú. Hẹn gặp lại các bé và các bậc phụ huynh trong những dự án sắp tới nhé!

🍀 Các Quý cha mẹ cùng xem những hình ảnh tại phiên chợ nhỏ nhé!

 _____________________________ 

TRƯỜNG MẦM NON LÝ THÁI TỔ 2 

📌 Để tìm hiểu thêm về thông tin tuyển sinh chi tiết, Quý CMHS vui lòng: 

► Inbox trực tiếp tại Facebook: “Trường mầm non Lý Thái Tổ 2”. 

► Liên hệ theo số điện thoại Phòng Tuyển sinh: 

🏢 Cơ sở Nguyễn Thị Thập: 024.62811015. 

🏢 Cơ sở Đỗ Quang: 024.62511874. 

☎️ Hotline: 098 9133483


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin xem nhiều
NHỮNG BÀI THƠ HAY CHO TRẺ MẦM NON
Thơ cho bé từ 1 đến 2 tuổiTrẻ có thể bi bô tập nói những từ đầu tiên từ lúc được 12 tháng tuổi, đó là những bé biết nói sớm. Còn thông thường là từ khi bé được 15 tháng tuổi. Có những bé chậm hơn một ...
THÔNG BÁO BẢNG PHÍ NĂM HỌC 2018 -2019
           PHÒNG GD & ĐT QUẬN CẦU GIẤY     TRƯỜNG MẦM NON LÝ THÁI TỔ 2 CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAMĐộc lập - Tự do - Hạnh phúc                                                   ...
Truyện: Gấu con bị đau răng
Truyện: Gấu con bị đau răng  Các bạn nhỏ ạ! Tôi là một con Sâu Răng. Trước đây tôi sống thoải mái trong miệng một chú Gấu con. Chú Gấu này rất lười đánh răng. Ngày ngày, tôi và các bạn của tôi đục ...
Truyện cổ tích: Sự tích ngày và đêm
Truyện cổ tích: Sự tích Ngày và đêm  Ngày xửa ngày xưa, Mặt Trăng, Mặt Trời và Gà Trống cùng sống với nhau trên trời. Mặt Trăng mặc cái áo màu trắng, Gà Trống đội một chiếc mũ màu đỏ. Mặt Trăng thích ...